Tuyên truyền bầu cử bằng các tiết mục văn nghệ

 Đêm ngày 26/3, tại Nhà văn hóa xã Suối Cát, Đội tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND xã Suối Cát đã tổ chức biểu diễn văn nghệ để tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi biểu diễn, nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, những ca khúc, tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND,… các tiết mục đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện tốt công tác bầu cử.


hinhanhscat.jpg 
Ảnh: tiết mục múa về ngày hội bầu cử

Buổi biểu diễn nhằm cổ vũ động viên tinh thần nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất, đoàn kết, vượt qua khó khăn thử thách để xây dựng quê hương, địa phương càng phát triển. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân dân hiểu hơn về cuộc bầu cử, hăng hái đi bỏ phiếu, thực hiện quyền của mình để lựa chọn những đại biểu có đức, có tài đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

 

 

Xuân Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​