Tuyên dươnh gương đội viên tiêu biểu

 

Hội đồng đội huyện Xuân Lộc vừa tuyên dương em Em Trịnh Thanh Thảo học sinh lớp 5A2 trường Tiểu học Lý Tự Trọng là Liên đội phó nhiệm kỳ 2020-2021. Em Thảo là đội viên đạt thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động của Liên đội . Thanh Thảo còn là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, được thầy cô và bạn bè yêu mến, với bề dày thành nhiều năm liền em được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện. 

FB_IMG_1617068248801.jpg

Với vai trò là một Liên Đội Phó, bản thân Thảo luôn gương mẫu, nghiêm túc, nhiệt tình, đồng thời em cũng là người rất dễ gần, dễ mến, luôn hòa đồng cởi mở. Những nhiệm vụ mà nhà trường, Ban Chỉ huy liên đội giao phó, Giang đều triển khai đôn đốc các bạn thực hiện nghiêm túc có hiệu quả. Luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, cuộc thi do Liên Đội và cấp trên phát động góp phần cùng với các bạn đội viên khác đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi do huyện và tỉnh tổ chức. Trong năm học 2019 – 2020 vừa qua em còn đạt 2 huy chương bạc môn Aerobic tại HKPĐ cấp huyện; đạt giải khuyến khích Olympic tiếng việt cấp huyện; đặc biệt đạt giải 3 cấp huyện, đạt giải khuyến khích cấp tỉnh hội thi “sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng” tỉnh Đồng Nai năm 2020. Ngoài ra em còn đạt nhiều giải thưởng về văn hóa văn nghệ, TDTT, các hội thi hỗ trợ học tập được tổ chức tại trường. 

Thanh Thảo chia sẽ “Em sẽ phải cố gắng học tập để đạt được nhiều kết quả tốt để trở thành người Đội viên gương mẫu và cố gắng tuyên truyền giúp các bạn trở thành những người đội viên tốt. Với em, việc học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trở thành việc làm hằng ngày và là động lực để thực hiện ước mơ, hoài bão trong tương lai”.Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​