Xuân Lộc rà soát công tác chuẩn bị cho ngày giao quân

 

Sáng ngày 26/2, Hội đồng NVQS huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị rà soát công tác chuẩn bị và tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021.

Nhìn chung đến nay, công tác chuẩn bị cho lễ giao quân tại Xuân Lộc đã hoàn tất, các địa phương đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động và các bước thăm gặp, tạo điều kiện giúp đở những gia đình có hoàn cảnh khó khăn…, nên số thanh niên trúng tuyển đều hăng hái và sẳn sàng cho ngày lên đường nhập ngũ.

dcdcdc (3).jpg 
 
 

Được biết chỉ tiêu năm 2021, Tỉnh giao cho Xuân Lộc chọn gọi 296 công dân nhập ngũ. Trong đó nghĩa vụ quân sự là 270 thanh niên; nghĩa vụ công an là 26 thanh niên, trong đó có 10 đảng viên trẻ, vượt 7 đảng viên so với số lượng tỉnh giao. Theo đánh giá của hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, chất lượng thanh niên của Xuân Lộc rất tốt, đảm bảo về: sức khỏe, trình độ học vấn.. Số thanh niên trung tuyển đợt này sẽ được biên chế về các đơn vị gồm: Sư đoàn bộ bình 9/thuộc Quân khu 4; Vùng 2 hải quân thuộc Quân chủng hải quân; Sư đoàn bộ binh 302 thuộc quân khu 7; Tiểu đoàn vệ binh 180 thuộc bộ tham mưu quân khu 7;  Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Công an tỉnh.


Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo huyện Xuân Lộc đề nghị các xã thị trấn và các ngành của huyện cần nâng cao vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho ngày hội giao nhận quân. Đặc biệt là trang bị đầy đủ khẩu trang, dung dịch xát khuẩn… để thực hiện tốt công tác phòng ngừa dịch bẹnh Covid.

                                                                                          Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​