Thăm, chúc tết, tặng quà trên địa bàn xã Suối Cát

 

Sáng ngày 04/02/2021, Đoàn chúc tết huyện Xuân Lộc đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Suối Cát và các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã. Cũng trong buổi sáng, Ban CHQS huyện Xuân Lộc đã đến thăm, chúc tết và tặng quà của Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tuyến, ngụ ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát.

​Tại buổi tặng quà, các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Suối Cát; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến của Mẹ, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống và gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 43re123.jpg
Ảnh: ​Ban CHQS huyện Xuân Lộc thăm, chúc tết và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tuyến

 43re1234.jpg

Ảnh: Đoàn chúc tết huyện Xuân Lộc chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa"; kịp thời thăm hỏi động viên các gia đình chính sách vào dịp Tết Nguyên đán.Xuân Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​