Giám sát công tác chăm lo nhân dân đón tết tại Xuân Trường

 

Sáng ngày 26/1, đoàn giám sát HĐND huyện Xuân Lộc do ông Nguyễn Đức Hóa- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn cùng các ngành liên quan đã có buổi giám sát về công tác chăm lo, phục vụ cho nhân dân đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn xã Xuân Trường.

143769037_459069081777947_2598214674862657730_n.jpg

Theo báo cáo xã Xuân Trường: Thực hiện công tác chăm lo tết cho hộ nghèo, các đối tượng chính sách và nạn nhân chất độc da cam. Tính đến thời điểm này Ủy ban nhân dân xã đã phối hợp vận động được 492 phần quà để tặng cho các đối tượng với tổng trị giá trên 235 triệu đồng. Bên cạnh đó UBND xã cũng đã triển khai thực hiện công tác bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu, tiến hành ký cam kết với các tiểu thương mua bán kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tết của người dân. Đối với công tác vệ sinh môi trường địa phương đã vận động các hộ dân tổ chức chỉnh trang nhà cửa, cảnh quan, dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường khu dân cư, nhà văn hóa các ấp, trụ sở Ủy ban nhân dân xã đảm bảo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Về an ninh trật tự UBND xã đã chỉ đạo công an phối hợp với các ban ngành đoàn thể tích cực tuyên truyền để người dân nêu cao tinh thần cảnh giác trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội.

Phát biểu tại buổi giám sát đoàn giám sát HĐND huyện đánh giá cao công tác chăm lo, phục vụ nhân dân đón tết tại xã Xuân Trường. Đồng thời lưu ý xã Xuân Trường cần chú trọng hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; an ninh trật tự phòng cháy, chữa cháy;Tích cực tuyên truyền mừng Đảng, mừng xuân nhằm tạo không khí vui xuân, đón tết.

 

Tuệ Lâm

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​