Họp mặt tri ân các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đồng Nai nghỉ hưu năm 2020

Chiều ngày 21/1 Huyện ủy, UBND huyện Xuân Lộc đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tri ân các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai đã vừa nghỉ hưu trong năm 2020.

 gfgf (1).jpg

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh những kết quả huyện Xuân Lộc đã đạt được trong năm 2020 như: sản xuất xã hội tăng 8,79% so với năm 2019; thu ngân sách đạt 110,53% chỉ tiêu tỉnh giao. Công tác xây dựng nông thôn mới được tập trung thực hiện đến nay toàn huyện có 8/14 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, tăng 2 xã so với năm 2019. Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, trên lĩnh vực văn hóa-xã hội huyện cũng đạt được thành quả khích lệ như, trong năm huyện đã thực hiện tốt công tác đào tạo nghề,  giải quyết việc làm cho trên 8.000 lao động nông thôn, tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm đạt trên 90%.

gfgf (4).jpg

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Viên Hồng Tiến, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên, Chủ tịch UBND huyện  đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo tỉnh cho sự phát triển lớn mạnh của huyện trong những năm qua.  Lãnh đạo huyện cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình các đồng chí, đồng thời mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu sẽ vẫn tiếp tục cộng tác, đóng góp những ý kiến cho sự phát triển của huyện trong thời gian tới.

Lê Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​