Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên

Huyện đoàn Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
hddd1 (3).jpg

Trong năm 2020 các cơ sở đoàn đã tổ chức bồi dưỡng, kết nạp hơn 4 ngàn  đoàn viên mới , nâng tổng số đoàn viên hiện có lên hơn 11 ngàn 400 đoàn viên. Đặc biệt trong năm qua với chủ đề thanh niên Xuân Lộc tình nguyện các cấp bộ đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa , thiết thực và hiệu quả khẳng định vai trò của tổ chức đoàn, thể hiện tinh thần tình nguyện xung kích sáng tạo của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Cụ thể như: Tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện; ngày chủ nhật xanh ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải; phát quang bụi rậm dọc các tuyến đường; tổ chức trồng được hơn 3.540 cây xanh. Bên cạnh đó các cấp bộ đoàn đã tổ chức thăm tặng quà gia đình chính sách , hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá gần 80 triệu đồng. Nổi bật là các bạn đoàn viên đã tích cực trong tuyên truyền phòng dịch bệnh Covid 19, tặng khẩu trang, huy động quà, gói bánh tét bánh chưng ủng hộ đồng bào miền trung lũ lục với tổng các phần quà trị giá hàng trăm triệu đồng.  Theo kế hoạch năm 2021 Huyện đoàn Xuân Lộc tiếp tục chú trọng công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức lối sống cho thanh niên thiếu niên và nhi đồng; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời tổ chức các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của đoàn viên thanh niên. 

hddd1 (4).jpghddd1 (5).jpg

Dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được Tỉnh đoàn và Ủy ban nhân dân Huyện Xuân Lộc biểu dương khen thưởng.

                                                                       Ngọc Hoàng​

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​