Trao tặng gần 200 phần quà yêu thương cho người có hoàn cảnh khó khăn

 

Ngày 10/01, Chùa Minh Hiệp, xã Suối Cát cùng các Phật tử thiện nguyện đã trao tặng gần 200 phần quà dành cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Được sự đóng góp và tài trợ của các Phật tử tại TP. Hồ Chí Minh, Chùa đã trao tặng đến người già, người tàn tật, trẻ em mồ côi và các hộ khó khăn trên địa bàn xã Suối Cát và Xuân Hiệp gần 200 phần quà, mỗi phần gồm gạo, mì gói, đường, bột ngọt, nước mắm, nước tương, dầu ăn, muối, thau và một ít tiền mặt.

 fdfdf.jpgfdfdf1.jpg

Ảnh: Chùa Minh Hiệp trao tặng gần 200 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

 

Phát biểu tại buổi trao quà, Phật tử Diệu Sương thay mặt cho nhà tài trợ đã dành những lời cầu chúc tốt đẹp đến bà con; ĐĐ. Thích An Quang – Trụ trì Chùa Minh Hiệp đã thay mặt tất cả những gia đình có hoàn cảnh khó khăn gửi lời tri ân đến quý Phật tử tại TP. Hồ Chí Mính luôn đồng hành cùng các thiện sự giúp đời của Chùa Minh Hiệp. ĐĐ đã gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả những người phát tâm trợ duyên và mong muốn rằng sẽ có nhiều buổi thiên sự hơn nữa để chia sẻ và xoa dịu bớt nỗi khổ niềm đau đến với những người phải sống trong cảnh khó khăn.

Các Phật tử trong đoàn đều bày tỏ sự xúc động trong buổi phát quà và cũng hy vọng rằng trong tương lai sẽ có cơ hội để tiếp tục san sẻ tình thương đến với tất cả những người có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc đời. 

 

Xuân Tùng​ 

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​