Xuân Lộc đón 268 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

 

Chiều ngày 16/1, huyện Xuân Lộc đã long trọng tổ chức lễ đón 268 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Sau 2 năm học tập và rèn luyện từ các đơn vị đóng quân, các quân nhân là con em của 15 xã thị trấn  trong huyện qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự đã phát huy truyền thống con em của huyện Xuân Lộc anh hùng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều quân nhân được đơn vị tặng thưởng giấy khen, được công nhận chiến sĩ tiên tiến. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Cát Tiên, chủ tịch UBND huyện đã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

uyuyu.jpg
trtrt.jpg

Tại buổi lễ, Huyện ủy, UBND huyện đã tặng quà và chúc Tết các quân nhân đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn và lành mạnh.

Lê Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​