Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại Xuân Bắc

 

Sáng ngày 11/1, bà Nguyễn Thị Cát Tiên, đại biểu HĐND tỉnh, chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc cùng các đại biểu HĐND huyện  đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri trên địa bàn xã Xuân Bắc.

5656 (2).jpg

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã kiến nghị một số ý kiến như: Một số trại heo khu vực giáp ranh xã Xuân Thọ và Xuân Bắc gây ô nhiễm nặng làm ảnh hưởng đến đời sống bà con; Ngành điện lực nên có nhân viên xuống nhà từng hộ dân thu tiền điện; hệ thống cụm loa phát trên địa bàn xã bị hư hỏng; học sinh khu vực giáp ranh huyện Định Quán đi học trường tại xã quá xa, nhưng xin học tại các trường của xã Suối Nho thì không được chấp nhận. Ngoài ra một số ý kiến của bà con cử tri kiến nghị liên quan đến dự án Dophico trên địa bàn.

5656 (1).jpg

Sau khi lắng nghe các ý kiến của bà con cử tri, đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Thị Cát Tiên và Đại biểu HĐND huyện cùng ngành liên quan đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng các ý kiến của cư tri, đồng thời ghi nhận các ý kiến khác để tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 

Lê Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​