Đội Thanh niên tình nguyện xã Suối Cát tiếp tục hướng về miền Trung thương yêu

 

Vừa qua, tại văn phòng, Đội Thanh niên tình nguyện xã Suối Cát đã xuất phát đợt 2 hướng về miền Trung thương yêu. Địa điểm mà Đội đi đến đợt này là các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị.

Kết thúc chuyến đi đầu tiên của Đội tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Đội đã tiếp tục kêu gọi, vận động ủng hộ từ các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Đợt này, với 2 xe cùng 20 thành viên và gần 1.500 phần quà trị giá hơn 250 triệu đồng gồm gạo, gia vị, sữa, nước uống, sách giáo khoa, vở viết, dầu gió, đèn PIN, bánh trái và tấm lòng của bà con Xuân Lộc,...Tất cả đều được Đội đem đến cho những người dân đang gặp khó khăn bởi thiên tai, bão, lũ tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị.

 

adsasdsa.jpg

Ảnh: các tình nguyện viên chụp hình lưu niệm trước khi xuất phát hướng về Miền Trung


Trong chuyến hành trình lần này, Đội đã chủ động liên hệ chính quyền địa phương và một số Đội tình nguyện tại các điểm đến để nhận giúp đỡ phương tiện di chuyển và dẫn Đội tới đến các xã vùng sâu.

Thông qua chuyến hành trình gửi gắm ba​o tấm lòng của người dân Xuân Lộc và những thành viên đồng hành mong muốn góp sức để tiếp lửa miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. 

 ​Xuân Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​