Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất việt nam

 

Sáng 17/11, UBMTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam và Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020). Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Đức Hóa Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Huỳnh Thị Lành, phó chủ tịch UBND huyện.

fhgfhfg.jpg

Trong không khí trang trọng, thấm tình đoàn kết, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Trải qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, với những hình thức và tên gọi khác nhau, Mặt trận đã không ngừng được củng cố, mở rộng và phát triển. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang đó, Mặt trận từ huyện đến cơ sở của huyện Xuân Lộc luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao bản lĩnh chính trị, đoàn kết thống nhất vượt qua mọi khó khăn thực hiện tốt công tác vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Hệ thống mặt trận của huyện đã thực hiện tốt vận động nhân dân phát triển kinh tế, công tác phòng chống dịch bệnh và đồng thời vận động quyên góp  ủng hộ người dân bị ảnh hưởng nặng nề của thiên tai tại các tỉnh miền trung đã được các cấp các ngành và người dân trong huyện nhiệt tình hưởng ứng. 

Ông Nguyễn Đức Hóa  Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những thành tích MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị MTTQ các cấp tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò là trung tâm đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng-an ninh, góp phần xây dựng huyện Xuân Lộc phát triển nhanh và bền vững.

Cũng tại buổi họp mặt, 7 cá nhân tiêu biểu được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc”. Dịp này, huyện  ủy cũng tặng quà và hoa để tri ân các vị nguyên là lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã nghỉ hưu, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp đại đoàn kết.

 

Lê Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​