Xuân Lộc họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

 

​         Chiều ngày 18/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt  kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/ 2020).

    Sequence 01.Still119.jpg

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, trong những năm qua, ngành giáo dục và đào tạo Huyện Xuân Lộc đã có những bước phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong công tác dạy học. Mạng lưới trường lớp được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. Đến nay, toàn huyện có 61/66 trường đạt chuẩn quốc gia, chiếm tỉ lệ 92,42% đứng đầu toàn Tỉnh; chất lượng giáo dục học sinh và đào tạo nguồn nhân lực. Đặc biệt là phong trào học sinh giỏi ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó các phong trào thi đua như: “ Dạy tốt, học tốt”; “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các cuộc vận động “ dân chủ kỷ cương- tình thương- trách nhiệm” được triển khai sôi nổi, rộng khắp trong các trường học trên địa bàn Huyện qua đó xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, đội ngũ nhà giáo nhiệt tình tâm huyết, là những tấm gương sáng cho học sinh học tập và noi theo.

Sequence 01.Still118 (2).jpg


Dịp này, ngành giáo dục huyện có 91 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen; 3 tập thể nhận cờ thi đua xuất sắc,…; Phòng giáo dục và đào tạo huyện xuân lộc tiếp tục xếp hạng nhất, nhận cờ thi đua khối các phòng giáo dục và đào tạo của tỉnh Đồng Nai.

                                            Tuệ Lâm

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​