Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Xuân Tâm

 

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 hội đồng nhân dân tỉnh và kỳ họp thứ 18 HĐND Huyện Xuân Lộc. Sáng ngày 9/11, ông Phạm Ngọc Tuấn- phó chủ tịch thường trực HĐND Tỉnh, đại biểu HĐND Tỉnh cùng đại biểu HĐND Huyện Xuân Lộc, đại biểu HĐNd xã Xuân Tâm đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri trên địa bàn xã Xuân Tâm.

Sequence 01.Still095.jpg
fsdfdssds.jpgjgjghjggh.jpg

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã kiến nghị một số ý kiến như: Xí nghiệp nước Xuân Lộc cần có lịch thông báo cúp nước cho người dân chủ trong việc dự trữ nước sinh hoạt; vấn đề vệ sinh môi trường tại bãi xử lý rác thải ở Ấp 7, xã Xuân Tâm bởi ở đây xử lý cả chất thải công nghiệp và rác thải của một số xe có biển số các Tỉnh khác về xả thải tại đây. Ngoài ra cử tri còn đề đạt đến vấn đề thực hiện xây dựng tuyến đường Xuân Tâm- Xuân Đông nhằm tạo điều kiện cho người dân thuận tiện trong việc đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Sau khi lắng nghe các ý kiến của bà con cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện cùng ngành liên quan đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng các ý kiến của cư tri, đồng thời ghi nhận các ý kiến khác để tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 

                                                                  Tuệ Lâm

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​