Họp mặt 90 năm ngày thành lập hội

 

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20/10, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của phụ nữ Việt Nam. Ngày 16/10, xã Suối Cát đã tổ chức buổi họp mặt thân mật giữa các chị em hội viên trong xã.

Tại buổi họp mặt đồng chí các chi em phụ Nữ xã Suối Cát đã ôn lại ý nghĩa truyền thống của Phụ nữ Việt Nam. đây là dịp kỷ niệm nhằm tôn vinh phái đẹp - một nửa của thế giới. Ngày thể hiện sự quan tâm đến các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ.

IMG_20201016_143736.jpg


Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy – CT.UBND xã Xuối Cát Trịnh Văn Cường đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chị em trong cơ quan xã và toàn thể các chị em hội viên phụ nữ, các chị đã góp phần quan trọng vào thành tích chung trong tiến trình xây dựng nông thôn mới. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh.

                                                                            Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​