Tặng quà cho đồng bào nghèo

 

Nhằm động viên chia sẻ với các người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, giúp cho họ có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống, Sáng ngày 27/9/2020, các mạnh thường quân ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đã về thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo tại địa bàn xã Xuân Hưng.

Dịp này các mạnh thường quân ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đã tặng 62 phần quà cho hộ nghèo B, trị giá mỗi phần quà là 400.000 đồng, quà gồm: 10kg gạo, 01 thùng mỳ tôm, 02 kg đường, bột ngọt, dầu ăn và nước mắm, tổng số tiền trong đợt tặng quà này là 25 triệu đồng, được biết toàn bộ kinh phí trên do các mạnh thường quân tự nguyện cùng nhau đóng góp hỗ trợ. Cùng ngày các mạnh thường quân ở thành phố Biên Hòa cũng đã tặng quà cho các hộ nghèo của  một số xã trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

 hinhhotngheo.jpg

 Được biết hàng năm các mạnh thường quân ở thành phố Biên Hòa đều tổ chức về thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo tại địa bàn xã Xuân Hưng. Đây là một hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa thiết thực đối với người nghèo. Những phần quà trên tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện được sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng xã hội đối với những người nghèo, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Lá lành đùm lá rách", "Một miếng khi đói bằng một gói khi no", không chỉ tạo điều kiện chăm lo cho đồng bào nghèo vượt qua khó khăn vươn lên thoát nghèo mà còn góp phần cùng với địa phương ổn định tình hình an sinh xã hội trên địa bàn.

                                                                                                             Quang Duệ

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​