Triển khai kế hoạch kiểm tra, sơ tuyển sức khỏe đối với thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021

 

Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Xuân Phú vừa tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức kiểm tra, sơ tuyển sức khỏe đối với thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021 đến các thành viên của Hội đồng NVQS xã, và các ban ấp trên địa bàn xã.

Tham dự buổi triển khai kế hoạch có đồng chí Huỳnh Tấn Hậu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí là thành viên của Hội đồng NVQS xã, cùng các đồng chí là Trưởng ấp, Bí thư Chi bộ của các ấp trên địa bàn xã.

2171.jpg

Đại diện Hội đồng NVQS xã, đồng chí Phạm Văn Hải – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã đã triển khai các nội dung cụ thể của kế hoạch. Theo đó, mục đích của kế hoạch nhằm điều động đầy đủ tất cả các thanh niên đủ điều kiện chính trị, văn hóa, gia cảnh, đạo đức đã có danh sách xét duyệt chính trị 02 cấp xã và huyện đến đại điểm kiểm tra sức khỏe. Qua kết luận của đoàn kiểm tra sức khỏe, những thanh niên nào đủ tiêu chuẩn sức khỏe sẽ đề nghị UBND huyện ra Quyết định điều động khám sức khỏe sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021.

Được biết, tổng số thanh niên được điều động thực hiện kiểm tra, sơ tuyển sức khỏe là 358 thánh niên. Thời gian kiểm tra, sơ tuyển là vào ngày 14/10/2020. Địa điểm là tại Trạm Y tế xã Xuân Phú.

Phát biểu kết luận sau buổi triển khai, đồng chí Huỳnh Tấn Hậu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS xã thường xuyên bám sát địa bàn, hướng dẫn đầy đủ, có hiệu quả các bước trong công tác tuyển chọn goi công dân nhập ngũ. Ban chỉ huy quân sự xã càn khẩn trương gửi thư mời kiểm tra, sơ tuyển đến các thanh niên để đảm bảo 100% thanh niên đến kiểm tra đạt kết quả cao. Đồng chí cũng yêu cầu Công chức Tư Pháp, Công chức Văn hóa Xã hội phối hợp với Đài truyền thanh xã xây dựng tờ tin tuyên truyền và thực hiện tuyên truyền rộng rãi đến các ấp và trên hệ thống truyền thanh địa phương để thanh niên và gia đình thanh niện thực hiện đúng theo giấy gọi điều động.

                                                              
Ngọc Qúy – UBND xã Xuân Phú

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​