Trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

 

Ngày 14/9/2020, Hội phụ nữ xã Xuân Trường tổ chức trao 20 phần quà cho hội viên phụ nữ ấp Trung Hiếu có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, huy động nguồn lực xã hội chăm lo cho phụ nữ yếu thế, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

trao qua hoi vien ap trung hieu.jpg

Bà Cao thị Mận - Chủ tịch Hội phụ nữ xã đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trao 20 phần quà gồm: 10 ký gạo, mỳ, dầu ăn, nước tương...mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng tới các hội viên chi hội phụ nữ ấp Trung Hiếu có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền cho đợt trao tặng quà lần này là 04 triệu đồng, món quà tuy nhỏ, nhưng đầy ý nghĩa, giúp các hội viên phụ nữ khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Phát huy hiệu quả công tác nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội phụ nữ xã  tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, khai thác các nguồn lực của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân cho các hoạt động nhân đạo từ thiện, giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, nhân lên những giá trị yêu thương trong cuộc sống.


Pha Nguyễn

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​