Đoàn Thanh niên xã Xuân Hưng tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày TBLS 27/7

 

Nhằm thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ”Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, thế hệ trẻ hôm nay luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống  Mỹ cứu nước.

Chiều ngày 27/7/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Hưng phối hợp với Đoàn kết nghĩa Công an  Z 30D đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Hưng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2020.

 

tgt.jpg

 

Tại đây đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, qua đó động viên các gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước và thực hiện tốt các chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước... Dịp này Đoàn đã tặng 6 phần quà cho các gia đình chính sách, trị giá mỗi phần là 500.000 đồng, trong đó này Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Hưng tặng 2 phần, Đoàn kết nghĩa Công an  Z 30D  tặng 4 phần.

 

tgt1.jpg


Trong những năm qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Hưng luôn tổ chức những hoạt động về truyền thống yêu nước, về công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đây là hoạt động nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, các gia đình chính sách, có công với cách mạng; đồng thời là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc cho thế hệ trẻ trên địa bàn xã.


                                                                                                          Quang Duệ 

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​