Họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19

 

Ngày 31/7/2020, tại phòng họp UBND xã Xuân Trường tổ chức họp Ban chỉ đạo, triển khai một số nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dự và chủ trì cuộc họp có ông Đinh Văn Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Tại cuộc họp, Bác sỹ Bảo Thư - Trưởng Trạm y tế xã đã báo cáo tình hình dịch bệnh và công tác chuẩn bị các điều kiện để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới. Đối với các ấp và Công an xã báo cáo tình hình việc nắm bắt thông tin người dân từ vùng dịch trở về địa phương, đặc biệt là từ thành phố  Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi .

z2006323394634_12e52c116a0727b2e1a8427672824af5.jpg

Phát biểu và chỉ đạo tại cuộc họp ông Đinh Văn Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh, các ban ngành đoàn thể xã, các ấp cần thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh trên địa bàn xã để tham mưu cho Trưởng Ban chỉ đạo kịp thời xử lý. Chuẩn bị khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, bồn nước rửa tay tại UBND xã để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Qua đó, thông báo rộng rãi các trường học trên địa bàn xã tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để hạn chế lây lan dịch bệnh. Xây dựng chuyên mục và phát thanh tuyên truyền rộng rãi trên loa đài cho người dân biết. Riêng Trạm y tế cần chuẩn bị các phương án đối phó khi có dịch bệnh xy ra trên địa bàn xã,  thường xuyên cập nhật, theo dõi tình hình sức khỏe của người dân hiện đang thực hiện cách ly tại nhà báo cáo về UBND xã hàng ngày. Mặc khác, tạm dừng các chuyến tham quan, du lịch, thăm người thân và tổ chức các đám tiệc tụ tập đông người như đám cưới, đám giỗ, sinh nhật…..để hạn chế lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Pha Nguyễn

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​