Thăm, tặng quà "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng", gia đình người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ

 

Sáng ngày 22/7, Đoàn huyện do đồng chí Trần Quy - UVTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện làm Trưởng đoàn đã đến xã Suối Cát thăm, tặng quà "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng", gia đình người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Trần Quy đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Xuân Lộc ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình người có công tiêu biểu; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực học tập, lao động, phát triển kinh tế, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

 e23r32r1.jpg

Ảnh: Đoàn đi thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Khuyến

 e23r32r12.jpg

Ảnh: Đoàn tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình người có công tiêu biểu 

Đoàn huyện cũng đã trao 10 suất quà cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình người có công tiêu biểu mỗi suất 500 nghìn đồng và đến tận nhà thăm, tặng 01 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Khuyến ngụ tại ấp Suối Cát 1.

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Trịnh Văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu cảm ơn Đoàn thăm tặng quà của huyện và hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

​Xuân Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​