Lãnh đạo huyện thăm tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày TBLS 27/7

 

Chiều ngày 22/7/2020, Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Huyện Xuân Lộc do đồng chí Viên Hồng Tiến – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã về thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Xuân Hưng nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

rfrfr1.jpg
 

Dịp này đoàn Lãnh đạo của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Xuân Lộc đã tặng 08 phần quà, trị giá mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt cho các gia đình chính sách tiêu biểu và người có công trên địa bàn xã. Qua đó đồng chí Viên Hồng Tiến – Bí thư huyện ủy Xuân Lộc thay mặt cho đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng và động viên các gia đình chính sách tiêu biểu luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời báo cáo kết quả đại hội đại biểu huyện Đảng bộ Xuân Lộc nhiệm kỳ 2020-2025 vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

 rfrfr.jpg

Trong những năm qua Huyện ủy- UBND huyện Xuân Lộc luôn ghi nhận và tri ân công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đã góp công sức, máu xương của mình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho những gia đình chính sách, gia đình có công với nước thường xuyên được quan tâm, thể hiện tốt đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Nhân dịp này lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục đóng góp sức mình vào sự phát triển kinh tế, xã hội an ninh quốc phòng của địa phương. Đặc biệt là trong việc xây dựng nông thôn mới nâng cao, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý "Ăn quả nhớ kể trồng cây" của dân tộc Việt Nam, là dịp để cán bộ và nhân dân huyện Xuân Lộc nói chung, xã Xuân Hưng nói riêng tiếp tục tri ân và quan tâm chăm sóc cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn xã ngày càng tốt hơn.

                                                                                                              

 Quang Duệ​

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​