Xuân Trường đến Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã

 Ngày 20/7/2020, Đoàn Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Xuân Trường do đồng chí Đinh Văn Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn cùng các thành viên, đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020). 

tham va trao tang qua gd cjinh sach.jpg

Tại nơi đến thăm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đinh Văn Bình đã bày tỏ tình cảm và ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, có công cách mạng trong các cuộc kháng chiến, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đồng thời, Đoàn đã thăm hỏi, trò chuyện động viên khi đến thăm các gia đình chính sách, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên. Bên cạnh, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã, với tổng số tiền là 05 triệu đồng (mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng).


Pha Nguyễn

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​