Nhóm từ thiện Châu Huệ Lan trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

Ngày 21/6/2020, Nhóm từ thiện Châu Huệ Lan đã trao tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tại nhà văn hóa ấp Trung Sơn, xã Xuân Trường.

Những năm qua, Đảng ủy - UBND xã Xuân Trường luôn chú trọng quan tâm rất nhiều đến đời sống vật chất tinh thần của trẻ em nghèo tại địa phương, đồng thời tạo môi trường lành mạnh cho các em được vui chơi, học tập để các em có thể lớn lên từng ngày trong niềm hạnh phúc của gia đình và cộng đồng.

tang qua nhom chau hue lan 2.jpg

Nhằm san sẻ bớt những khó khăn và giúp các em nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, UBND xã đã vận động Nhóm từ thiện Châu Huệ Lan trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, gồm: gạo, mì, dầu ăn, đường, bột nêm, nước tương...với tổng kinh phí cho đợt trao tặng quà lần này trị giá 60 triệu đồng.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa, đã đem lại niềm vui cho các em nghèo, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. UBND xã mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với Đảng và chính quyền chăm lo cho các em nghèo, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.


Pha Nguyễn

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​