Hội nghị tập huấn tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện

 

Sáng ngày 26/6 tại hội trường UBND xã, Bưu điện huyện Xuân Lộc phối hợp cùng UBND xã Xuân Phú tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện cho các đồng chí là Trưởng các đoàn thể xã, các trưởng ấp và các đại lý bán bảo hiểm trên địa bàn xã.

Về tham dự hội nghị có ông Bùi Qúy Nghĩa - Giám đốc Bưu điện huyện Xuân Lộc, bà Ngô Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí là Trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí là trưởng các ấp và các đại lý bán bảo hiểm trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Bùi Qúy Nghĩa - Giám đốc Bưu điện huyện Xuân Lộc tuyên truyền, hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thông tin quan trọng về chính sách BHXH tự nguyện, đặc biệt là về cách thức tham gia, đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng, các quyền lợi và lợi ích được hưởng… khi tham gia BHXH tự nguyện. Tại hội nghị tất cả các câu hỏi băn khoăn của các đồng chí tham dự hội về chính sách BHXH tự nguyện đã được ông Bùi Qúy Nghĩa - Giám đốc Bưu điện huyện Xuân Lộc giải đáp, hướng dẫn nhiệt tình, rõ ràng, dễ hiểu theo đúng quy định.

2147.jpg

Phát biểu tại hội nghị, ông Bùi Qúy Nghĩa - Giám đốc Bưu điện huyện Xuân Lộc đánh giá cao sự tham gia đầy đủ, chú ý lắng nghe của các đồng chí tham dự hội nghị. Đồng chí cũng hy vọng, trong thời gian tới đội ngũ các đồng chí sẽ cùng chung tay với cơ quan BHXH huyện để tuyên truyền sâu rộng, lan tỏa chính sách BHXH gần với người dân hơn nữa. Ngoài ra, đồng chí cũng cho biết trong ngày 10/7/2020 sắp tới Bưu điện huyện Xuân Lộc sẽ phối hợp cùng Trưởng các đoàn thể xã, các trưởng ấp và các đại lý bán bảo hiểm tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn xã Xuân Phú.

Qua hội nghị tập huấn tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện nhằm cung cấp thông tin cần thiết để Trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí là trưởng các ấp và các đại lý bán bảo hiểm tuyên truyền cụ thể đến nhân dân hiểu rõ được các lợi ích thiết thực của chính sách BHXH tự nguyện, để nhân dân tự nguyện tham gia, góp phần mang lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà. Góp phần phát triển, mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn xã Xuân Phú, tiến tới mục tiêu BHXH toàn dân, đảm bảo an sinh xã hội, chung tay thực hiện hoàn thành công tác xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu.

                                                     Ngọc Quý  - UBND xã Xuân Phú

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​