Điều ý nghĩa trong Ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2020

​Vừa qua, Chi hội Điều dưỡng Trung tâm y tế (TTYT) huyện Xuân Lộc phối hợp cùng bác sĩ Lê Thúc Nghị -  Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh tổ chức Chương trình thiện nguyện “Tặng quà – San sẻ yêu thương” nhằm thăm và trao tặng 20 phần quà đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng.​

Tham dự Chương trình có Bác sĩ Võ Thư - Phó Giám đốc TTYT huyện, Điều dưỡngNguyễn Thị Huỳnh Thoa -Trưởng phòng Điều dưỡng,bác sĩ Lê Thúc Nghị- Nguyên Trưởng khoa Khám bệnhvà một số nhân viên điều dưỡng thuộc Chi hội Điều dưỡng TTYT huyện.

image001.png
Bà Nguyễn Thị Huỳnh Thoa (trái cùng) và ông Lê Thúc Nghị (phải cùng)chụp ảnh lưu niệm cùng các bệnh nhân nhận quà

 

Tại Chương trình này, Chi hội đã tổ chức thăm hỏi sức khỏe, động viên các bệnh nhân và trao tặng 20 phần quà.  Hầu hết các bệnh nhân nhận quà là các bệnh nhân cao tuổi, có hoàn cảnh khó khăn đang nằm viện tại khoa Y học Cổ truyền và khoa Nội và một số bệnh nhân khám bệnh tại Khoa khám bệnh ngày 12/05/2020. Được biết 20 phần quà này do bác sĩ Lê Thúc Nghị - Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh hỗ trợ.Tuy món quà có giá trị không lớnnhưng đã phần nào thể hiện được tình cảm, sự sẻ chia của đội ngũ y, bác sĩ đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại TTYT huyện.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc TTYT cũng gửi lời tri ân đến mạnh thường quân cho chương trình thiện nguyện ý nghĩa này. Trong thời gian tới, Ban Giám đốc TTYT, Chi hội Điều dưỡng, Đoàn Thanh niên,… rất mong nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự chung tay của các mạnh thường quân để tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa hơn.

Ngọc Duy - TTYT huyện

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​