Tổng kết đánh giá phân loại tổ chức đảng, đảng viên

Sáng 14/2, Ban thường vụ huyện ủy Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại tổ chức Đảng, Đảng viên, tập thể và cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020. Dự hội nghị có ông Viên Hồng Tiến, phó bí thư thường trực huyện ủy, bà Nguyễn Thị Cát Tiên, chủ tịch UBND huyện.

Báo cáo tại hội nghị nêu rõ: trong năm qua các cấp ủy, tổ chức Đảng, tập thể lãnh đạo, người đứng đầu các đơn vị địa phương đã bám sát hướng dẫn của ban tổ chức Tỉnh ủy và ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ huyện ủy, tập trung chỉ đạo kiểm tra giám sát công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá xếp loại chất lượng đối với các cấp ủy, tổ chức Đảng, đảng viên…theo thẩm quyền quản lý. Nhìn chung việc tổ chức kiểm điểm được đa số cấp ủy thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ, nội dung kiểm điểm đầy đủ toàn diện, chú trọng kiểm điểm kết quả khắc phục những hạn chế khuyết     điểm đã được chỉ ra, làm rõ vai trò, trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhất là vai trò của người đứng đầu. Việc lấy ý kiến của chủ thể tham gia đánh giá chất lượng được thực hiện đảm bảo theo hướng dẫn; các ý kiến đa số nhất trí với mức tự nhận của đối tượng đánh giá, làm cơ sở để cấp có thẩm quyền xem xét quyết định xếp loại chất lượng.

IMG_3684.JPG

Được biết kết quả đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2019, toàn huyện có 7/39 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt tỷ lệ 18%; 31/39 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt tỷ lệ 79,5%; và chỉ 1 đơn vị hoàn thành nhiệm vụ.

IMG_3686.JPGIMG_3688.JPG

Tại hội nghị tổng kết Ban thường vụ Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 7 tổ chức cơ sở Đảng, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019; Ban thường vụ huyện ủy cũng tặng giấy khen cho 7 tổ chức cơ sở Đảng và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển đảng viên mới trong năm qua.

 

Lê Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​