Hướng dẫn việc cho học sinh nghỉ học và công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona

 

Ngày 03/02/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã ban hành Văn bản số 267/SGDĐT-VP về việc hướng dẫn việc cho học sinh nghỉ học và tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Theo đó, Sở yêu cầu Phòng Giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố, các trường THPT và các đơn vị trực thuộc tập trung thực hiện một số nội dung quan trọng như:

 uhhuh.jpg
Hình ảnh từ nguồn Internet

​Cho học sinh các cấp học mầm non, Tiểu học, trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 08/02/2020. Trước khi nghỉ học tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Tích cực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Các trường THPT và các Phòng GDĐT thực hiện tổng hợp số trường học, diện tích từng trường theo từng đơn vị để chuẩn bị cho đợt phun hóa chất khử trùng toàn bộ các trường học, kể cả các trường tư thục.

 

Phan Thị Hoàng Công – Phòng Tư pháp

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​