Trạm dừng chân Xuân Hưng tặng quà Tết cho người nghèo

 

Nhằm chia sẻ những khó khăn cho người nghèo trong dịp Tết đến Xuân về, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”. Sáng ngày 18/01/2020 Trạm dừng chân Xuân Hưng đã về thăm và tặng quà Tết cho người nghèo.

 sdda.jpg

Dịp này Trạm dừng chân Xuân Hưng đã trao tặng 100 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, trị giá một phần quà là 300.000 đồng, quà gồm mỳ tôm, dầu ăn, bột ngọt, nước tương, đường, nước mắm và 100.000 đồng tiền mặt.

Đây là việc làm thường niên của Trạm Dừng chân Xuân Hưng trong những lúc Tết đến Xuân về, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với những mảnh đời kém may mắn trong những ngày giáp tết, không chỉ tạo điều kiện cho người nghèo có thêm niềm vui để chuẩn bị đón một cái tết cổ truyền dân tộc trong không khí đầm ấm và vui tươi mà còn góp phần cùng với địa phương ổn định tình hình an sinh xã hội trên địa bàn. Mong rằng những nghĩa cử cao đẹp, nhân ái của các nhà hảo tâm luôn duy trì và phát huy hơn nữa, góp sức ngày càng nhiều để các hộ nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững.

 sdda1.jpg

Được biết tính đến nay UBND xã Xuân Hưng đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn xã trao tặng trên 500 phần quà tết cho người nghèo với tổng số tiền trên 250 triệu đồng

 

                                                                                             Quang Duệ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​