Viện chuyên tu Đồng Nai tặng quà tết cho đồng bào nghèo

 

Nhằm thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” Sáng ngày 17/01/2020, Viện chuyên tu Đồng Nai đã về thăm và tặng quà tết cho đồng bào nghèo tại xã Xuân Hưng.

Dịp này Đoàn đã tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn, trị giá mỗi phần quà là 500.000 đồng, gồm bánh, kẹo, mứt và 200.000 đồng tiền mặt. Về dự buổi trao quà tết cho người nghèo còn có ông Viên Hồng Tiến – Phó Bí thư thường  trực huyện ủy Xuân Lộc.

ukhk.jpg

Phát biểu tại buổi tặng quà ông Trần Đình Lai – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã Xuân Hưng đã tỏ lời cám ơn đến các sư thầy tại Viện chuyên tu Đồng Nai, đã quan tâm đến đồng bào nghèo trên địa bàn huyện Xuân Lộc nói chung, xã Xuân Hưng nói riêng, không chỉ tạo điều kiện cho người nghèo được đón một cái tết cổ truyền Canh Tý năm 2020 được đầm ấm vui vẽ mà còn góp phần cùng với địa phương ổn định tình hình an sinh xã hội trên địa bàn, mong rằng trong thời gian tới Viện chuyên tu Đồng Nai quan tâm hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng với địa phương để chia sẻ những khó khăn đối với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, để họ có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững và sớm hòa nhập với cộng đồng.  

  ukhk1.jpg

Được biết hàng năm cứ mỗi độ tết đến, xuân về Viện chuyên tu Đồng Nai đều tổ chức các hoạt động nghĩa tình, thăm và tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với tổng số tiên lên đến hàng trăm triệu đồng.

 

                                                                                                     Quang Duệ

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​