Xuân Hưng tặng quà Tết cho cán bộ hưu trí

 

Mỗi dịp Tết đến, Xuân về đã trở thành hoạt động ý nghĩa, nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Chiều ngày 13/1/2020, Đảng ủy – UBND xã Xuân Hưng đã tổ chức họp mặt và tặng quà Tết cho các đồng chí là cán bộ hưu trí trên địa bàn xã.

v.jpg

Tại buổi họp mặt đ/c Trần Đình Lai – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Xuân Hưng đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt đươc trên các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội – An ninh – Quốc phòng trong năm 2019, qua đó gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên các cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và truyền lửa nhiệt huyết cho lớp cán bộ trẻ hiện nay. Đảng ủy-UBND xã Xuân Hưng luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu trong công tác xây dựng phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

v1.jpg  

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đảng ủy-UBND xã đã trao tặng 21 phần quà tết cho cán bộ hưu trí trên địa bàn xã, trị giá mỗi phần quà là 600.000 đồng và chúc các đồng chí cùng gia đình bước qua năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mong rằng trong thời gian tới các cán bộ hưu trí tiếp tục góp sức, hiến kế để cùng với hệ thống chính trị địa phương thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra.

 

                                                                                     Quang Duệ

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​