Suối Cao tổ chức giải bóng đá mini sân cỏ nhân tạo mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020

 

Hòa chung không khí vui tươi và phấn khởi của cả nước, thiết thực mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 12/1/2020, UBND xã Suối Cao tổ chức giải bóng đá nam mini sân cỏ nhân tạo mở rộng tại khu Liên hợp thể thao ấp Gia Tỵ, xã Suối Cao.

gfgfgfg12345.jpg

Ông Lê Sanh – Chủ tịch UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải (Ảnh: Lê Hoài)

Tham gia giải có 04 đội bóng gồm đội bóng ấp Gia Tỵ, ấp Gia Lào, trường THCS Suối Cao và đội bóng UBND xã. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra đội có điểm số cao nhất giành chức vô địch.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn, các cầu thủ thể hiện được tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt, mang lại nhiều niềm vui cho khán giả. Qua một ngày thi đấu, đội bóng ấp Gia Lào xuất sắc giành chức vô địch, đội bóng UBND xã giành giải nhì, giải ba thuộc về ấp Gia Tỵ.

gfgfgfg123456.jpg

Đội bóng Gia Lào xuất sắc giành chức vô địch (Ảnh: Lê Hoài)

Giải bóng đá năm nay tiếp tục cho thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020); mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý năm 2020; đồng thời phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu bóng đá trong toàn xã.

Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được xã Suối Cao tổ chức hàng năm vào dịp đầu xuân mới, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trên địa bàn xã giao lưu, thắt chặt tinh thần hữu nghị, đoàn kết, thi đấu và rèn luyện sức khỏe nhằm tạo khí thế thi đua, phấn khởi cho bà con xã nhà. Nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa và tinh thần cho người dân.


Lê Hoài – VP HĐND & UBND xã

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​