Xuân Thành ra quân vệ sinh môi trường chuẩn bị đón tết nguyên đán

 

Trong không khí náo nức đón một mùa xuân mới đẹp đẽ và hạnh phúc, sáng ngày 11/01, cán bộ và nhân dân 05/05 ấp xã Xuân Thành ra quân vệ sinh môi trường chuẩn bị đón tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Năm 2019, công tác bảo vệ môi trường được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của toàn huyện Xuân Lộc; xã Xuân Thành cũng là một trong những đơn vị dẫn đầu của huyện trong công tác giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường. Toàn thể cán bộ và nhân dân xã nhà mà nòng cốt là các cấp hội phụ nữ, chi đoàn thanh niên từ trường học đến các ấp đã xây dựng và duy trì có hiệu quả các mô hình đảm bảo vệ sinh môi trường như: thu gom rác thải, xây dựng các khu vườn kiểu mẫu, ngày chủ nhật xanh, …

 gfgfgfg.jpg

Ảnh: Cán bộ và nhân dân thu gom rác thải dọc tuyến đường Tỉnh lộ 766

Trong ngày ra quân đồng loạt các khu dân cư, các trường học trên địa bàn xã đã huy động lực lượng, phương tiện thu gom rác thải dọc tuyến đường Tỉnh lộ 766; quét dọn, nhổ cỏ, phát quang bụi rậm tại các tuyến đường ngõ xóm, đường liên ấp; vệ sinh khuôn viên các nhà văn hoá... Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần giữ gìn, đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp chuẩn bị cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Nhân dịp này các cấp chính quyền địa phương cũng đã tuyên truyền, vận động Nhân dân treo cờ Tổ quốc để chuẩn bị đón Tết ấm no và hạnh phúc.


Xã Xuân Thành

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​