Giám sát công tác chăm lo nhân dân đón tết

 

Sáng ngày 14/1, đoàn giám sát của HĐND huyện Xuân Lộc do ông Lê Văn Ngãi PCT.TT.HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các ngành liên quan đã có buổi giám sát về công tác chăm lo, phục vụ cho nhân dân đón Tết và công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã Xuân Hưng.

00420.00_10_58_02.Still017.jpg

Hiện nay trên địa bàn xã Xuân Hưng có khoảng 536 đối tượng thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, người có công cách mạng, cựu thanh niên xung phong và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được chăm lo. Theo đó trong dịp tết nguyên đán Canh Tý này ngoài những phần quà của Trung ương;Tỉnh và Huyện. Tính đến thời điểm này xã Xuân Hưng đã vận động được 1.537 phần quà tặng cho các đối tượng với tổng trị giá trên 433 triệu đồng. Bên cạnh đó UBNd xã cũng đã triển khai thực hiện công tác bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu, tuyên truyền đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm trước trong và sau tết; tuyên truyền các tiểu thương mua bán kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tết của người dân.

00420.00_10_39_23.Still016.jpg

Phát biểu tại buổi giám sát đoàn giám sát HĐND Huyện đánh giá cao công tác chăm lo, phục vụ nhân dân đón tết và công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý tại xã Xuân Hưng. Tuy nhiên đoàn cũng lưu ý từ nay tới tết nguyên đán Ủy ban nhân dân xã Xuân Hưng tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh, việc công khai niêm yết giá của các tiểu thương; tăng cường công tác kiểm tra công tác phòng cháy, chửa cháy tại cơ quan, doanh nghiệp, khu vực các chợ nhằm đảm bảo an toàn. Ngoài ra địa phương cần chú trọng quan tâm tới các gia đình có công dân nhập ngũ.

 

                                              Như Trang

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​