Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Hòa

 

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Đồng Nai và sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Xuân Lộc, sáng 02/01 đại biểu HĐND tỉnh Viên Hồng Tiến, phó bí thư thường trực huyện ủy; và Đại biểu HĐND huyện Thân Anh Thiết, trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri xã Bảo Hòa.

01115.00_06_21_12.Still186.jpg

Nhìn chung bà con cử tri đều vui mừng và thống nhất cao với kết quả đã đạt được của HĐND tỉnh Đồng Nai và HĐND huyện trong năm qua. Song song đó trong phần kiến nghị của cử tri với Đại biểu, cử tri xã Bảo Hòa đã đóng góp  7 ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Việc mở lối đi băng ngang quốc lộ 1A nơi có dãy phân cách cứng trên địa bàn xã chưa phù hợp gây khó khăn cho người dân và các em học sinh đến trường; Về vấn đề ô nhiễm môi trường, bà con kiến nghị ngành chức năng kịp thời giải quyết việc cơ sở sản xuất hạt điều xả thải ra môi trường và dòng suối chảy qua địa bàn xã cũng đã ô nhiễm nặng đã gây hôi thối ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dân. Ngoài ra cử tri còn có ý kiến liên quan đến chế độ chính sách cho cán bộ đã nghỉ việc.

01115.00_06_11_07.Still185.jpg

Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã giải trình một số ý kiến và cũng xin ghi nhận một số ý kiến ngoài khả năng để tổng hợp và gửi đến các ngành chức năng trong thời gian sớm nhất.

 

Lê Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​