Công đoàn trường THCS Suối Cao tổ chức giải bóng chuyền nữ nhân ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Chiều ngày 19/10/2019, tại khuôn viên thể thao trường THCS Suối Cao, Công đoàn trường THCS Suối Cao tổ chức giải bóng chuyền với các đơn vị trên địa bàn huyện.

 

 fdfdf.jpg

Hình ảnh các đội tham gia giải bóng chuyền Nữ. (Ảnh Nguyễn Mai)

 

Tham dự giải lần này có 04 đội bóng chuyền Nữ đến từ Công đoàn các đơn vị: trường THCS Suối Cao, trường THCS Phan Bội Châu, trường Tiểu học Lam Sơn và Trại giam Xuân Lộc với 48 vận động viên.

Giải được tổ chức trong buổi chiều cùng ngày và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần giao lưu, tập luyện thể thao, các đội đã thi đấu rất nhiệt tình và cống hiến những pha bóng đẹp đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đến từ các đơn vị và người dân trên địa bàn xã.

Giải đấu đã diễn ra thành công, đạt được mục đích của Kế hoạch đề ra đó là tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; tạo sân chơi lành mạnh giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác; động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ Xuân Lộc, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


 fdfdf1.jpg

Hình ảnh các VĐV tham gia tranh tài (Ảnh Nguyễn Mai)


Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho đội bóng trường THCS Suối Cao, giải nhì cho đội bóng trường THCS Phan Bội Châu, đồng giải ba cho 02 đội Công đoàn trường Tiểu học Lam Sơn và Công đoàn Trại giam Xuân Lộc.                                                                 Hồ Hoa – GV trường Suối Cao

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​