Nói chuyện chuyên đề tư vấn chăm sóc SKSS vị thành niên, khám SKTHN tại trường PTTH Hồng Bàng

 

Nhằm trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe giới tính cho các em trong độ tuổi vị thành niên - thanh niên, sáng ngày 04/11, Trung tâm y tế huyện  và Ban giám hiệu trường Trung học phổ thông Hồng Bàng phối hợp tổ chức nói chuyện chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các nữ học sinh của nhà trường.


FB_IMG_1572842537211.jpg

Tại buổi tư vấn, Trung tâm đã thực hiện kiểm tra kiến thức về sức khỏe sinh sản của các em bằng cách đưa ra các câu hỏi để các em trả lời. Đồng thời tại buổi tư vấn bác sỹ đã dành nhiều thời gian trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các em tạo không khí cởi mở cho buổi tư vấn. Song song với công tác tư vấn các em còn được cấp phát tờ rơi cung cấp thêm những kiến thức về chăm sóc sức khỏe.

FB_IMG_1572842545971.jpg

Thông qua các hoạt động này nhằm từng bước đưa kiến thức về sức khỏe sinh sản, giới tính đến các em lứa tuổi vị thành niên, thanh niên, giúp các em có những kiến thức cơ bản về những thay đổi tâm sinh lý ở lứa tuổi dậy thì, từ đó biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân để phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ, tinh thần.

                                                                           Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​