Xuân Lộc tặng 290 mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học Xuân Hưng

 

Sáng 16/9, ban an toàn giao thông huyện Xuân Lộc phối hợp cùng Công ty TNHH Quang Hiển (Head Quang Hiển) tại huyện Xuân Lộc đã tổ chức tặng 290 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1 trường tiểu học Xuân Hưng, xã Xuân Hưng. Cũng tại buổi lễ, nhân viên phụ trách lái xe an toàn của Head Quang Hiển đã hướng dẫn các em học sinh các thao tác đội mũ an toàn khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện.

Head Quang Hiển trao bảng tặng mũ bảo hiểm cho trường tiểu học Xuân Hưng.jpg
Head Quang Hiển trao bảng tặng mũ bảo hiểm cho trường tiểu học Xuân Hưng

Ông Lương Đình Hiển, giám đốc công ty TNHH Quang Hiển trao mũ bảo hiểm cho học sinh.jpgBAO HIEM.00_04_28_00.Still106.jpg
Ông Lương Đình Hiển, giám đốc công ty TNHH Quang Hiển trao mũ bảo hiểm cho học sinh

Được biết xã Xuân Hưng là địa phương có khá đông con em đồng bào dân tộc Chăm và Chơ Ro và S Tiêng theo học tại trường. Việc tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho học sinh sẽ giúp cho con em đồng bào dân tộc thiểu số ý thức hơn trong việc chấp hành an toàn giao thông khi lưu thông trên đường.

Trong năm học qua, đã có gần 2 triệu chiếc mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn được trao đến tận tay các em học sinh lớp Một tại các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc. Đây là hoạt động trao mũ bảo hiểm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam và trên thế giới; có ý nghĩa to lớn, được Chính phủ và toàn xã hội quan tâm và đánh giá cao.

 

Lê Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​