Nhóm Viet Hope tặng học bổng cho học sinh nghèo

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh nghèo có cơ hội chuẩn bị bước vào năm học mới, năm học 2019-2020 được tốt hơn. Sáng ngày 09/6/2019, nhóm Viet Hope ở tại Thành phố Hồ Chí Minh đã về thăm, tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại trường Tiểu học Xuân Hưng.

dvfg.jpg

 

Dịp này nhóm Viet Hope đã tặng 30 suất học bổng, trị giá mỗi suất là 1 triệu đồng và tặng 30 phần quà cho học sinh nghèo tại trường tiểu học Xuân Hưng, trị giá mỗi phần quà là 250.000 đồng, quà gồm mì tôm, gạo, nước tương, bột ngọt, đường và dầu ăn, tổng số tiền trong đợt quà và học bổng này của nhóm Viet Hope là gần 40 triệu đồng.

Được biết việc tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo của nhóm Viet Hope này là do một cựu học sinh của trường Tiểu học Xuân Hưng vận động và đây là lần thứ 4 nhóm Viet Hope về thăm, tặng quà và học bổng cho Học sinh nghèo tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà và học bổng, đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học Xuân Hưng đã ngõ lời cám ơn chân thành đến nhóm Viet Hope, nhóm đã nhiều lần về thăm và hỗ trợ cho học sinh nghèo của nhà trường về tinh thần lẫn vật chất, không chỉ giúp các em học sinh có`điều kiện được tiếp tục đến trường học tập tốt mà còn tạo động lực giúp cho cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục ở địa phương. Mong rằng trong thời gian tới nhà trường luôn được sự quan tâm, đồng hành của Nhóm Viet Hope để hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn cho học sinh nghèo vùng sâu.

Sau phần cấp học bổng cho học sinh nghèo tại trường tiểu học Xuân Hưng, nhóm Viet Hope đã ghé thăm cơ sở bảo trợ xã hội cô nhi viện tại xã Xuân Tâm

                                                                                         

                                                                                                       Quang Duệ

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​