Trại giam Xuân Lộc – Đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với Hội thi tiếng hát dân ca.

Tối ngày 31/05/2019, tại Hội trường trung tâm Trại giam Xuân Lộc, Hội Phụ nữ - Đoàn thanh niên – Công đoàn cơ sở trại giam Xuân Lộc phối hợp tổ chức Hội thi tiếng hát dân ca chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2019 và tuyên dương, khen thưởng cho con các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Trại giam đã có thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Tham dự có Đ/c Đại tá Thái Duy Hồng – Bí thư Đảng ủy – Giám Thị Trại Giam Xuân Lộc, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám thị, đại diện Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn cơ sở và toàn thể gia đình cán bộ chiến sĩ thuộc 5 phân trại cùng về dự.

trtrtr.png

Đ/c Trung tá Lê Anh Dũng – Phó Giám thị thay mặt các đồng chí lãnh đạo phát biểu chúc mừng 

các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 (ảnh: Bùi Thanh)

 

Để Hội thi đạt kết quả tốt nhất, Trại giam Xuân Lộc đã mời Ban giám khảo huyện Xuân Lộc về chấm thi, Trưởng ban giám khảo là Đ/c Nguyễn Thị Hương – Phó Trưởng phòng VHTT huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên trại giam Xuân Lộc tham gia Ban giám khảo với tư cách thành viên.

 trtrtr1.png

Một số tiết mục biểu diễn tại Hội thi (Ảnh: Bùi Thanh)

 

Các tiết mục dân ca biểu diễn tại Hội thi đa dạng từ hình thức biểu diễn đến thể loại, thành viên các đội thi là con các đồng chí cán bộ chiến sĩ đang công tác tại trại. Mặc dù thời gian tập luyện có hạn nhưng các đội thi đã mang đến một đêm biểu diễn với nhiều tiết mục đặc sắc.

 trtrtr12.pngtrtrtr123.png

Thí sinh Nguyễn Thị Khánh Ngọc – thí sinh nhỏ tuổi nhất tự tin biểu diễn tại Hội thi (ảnh: Bù​i Thanh)

Kết thúc đêm diễn Bam giám khảo đã công tâm chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Cũng trong chương trình, Lãnh đạo Trại giam Xuân Lộc đã trao các phần thưởng cho các cháu đã có thàn tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019. Đây là dịp để các gia đình cán bộ chiến sĩ gặp gỡ, giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần cho gia đình để các cán bộ chiến sĩ phần nào yên tâm công tác.

 

Bùi Thanh – Khối VHXH xã Suối Cao

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​