Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019

Ngày 23/5/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019. Tham dự lễ có lãnh đạo Hội LHPN huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đặc biệt có gần 100 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các chi, tổ hội của 15 cơ sở Hội. Tại Lễ tổng kết, Ban Tổ chức lớp tập huấn trao 9 phần quà cho các học viên đạt loại xuất sắc và trao giấy chứng nhận cho 97 học viên hoàn thành khóa học.

Phat bieu cua dc Luong Thanh Tung - Pho Ban Tuyen giao Huyen uy phat bieu TK.jpg

Qua 4 ngày học tập, các chị, em trang bị thêm những kiến thức mới; tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa các chị, em ở các cơ sở Hội, đồng thời cũng là dịp để giao lưu, học hỏi chia sẽ những kinh nghiệm phong trào Hội cũng như trong cuộc sống góp phần thực hiện 2 cuộc vận động rèn luyện các phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không – 3 sạch” trên địa bàn huyện.

trao quà cho hoc vien dat loai xuat sac.jpg                                                                 Hoàng Hường​

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​