Xây dựng cầu dân sinh trên địa bàn huyện Xuân Lộc

 

“Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác” là khẩu hiệu của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai đã phát động nhằm chào mừng nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh thiếu niên toàn tỉnh. Đợt hoạt động “Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác” được triển khai từ tháng 01/2019 đến tháng 9/2019 với nhiều hoạt động phong phú và đặc biệt là chương trình xây dựng các cầu tạm dân sinh trên địa bàn tỉnh. Đến nay, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã vận động, huy động các nguồn lực xây dựng được 7 cầu dân sinh trên địa bàn tỉnh, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Ngày 04/5/2019, đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai có buổi khảo sát thực tế các cầu dân sinh trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Qua khảo sát, đồng chí Cường đã thống nhất xây dựng được 4 cầu dân sinh trên địa bàn huyện, gồm: Cầu suối Hai Thành và cầu suối Vườn Ươm thuộc xã Xuân Bắc, cầu Tập đoàn 6 thuộc xã Suối Cát, cầu Suối Nóng ấp 4 thuộc xã Xuân Hòa.

gdfgfd.png

Tiếp theo buổi khảo sát, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai sẽ chỉ đạo Tổ kỹ thuật đi khảo sát thực tế 4 cầu dân sinh, lập phương án thiết kế và có buổi làm việc với UBND huyện Xuân Lộc để thống nhất một số nội dung trong việc triển khai thực hiện xây dựng các cầu dân sinh trong năm 2019.


Nguyễn Đình Toàn - Phòng Kinh tế và Hạ tầng

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​