Xuân Thành Tổng kết phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ V

 

Sáng ngày 05/4/2019, tại hội trường UBND xã Xuân Thành Hội Cựu chiến binh xã tổng kết phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ V(2014-2019) và phương hướng nhiệm vụ thi đua lần VI(2019-2024).

 yhhy.jpg

Ảnh: Tổng kết phong trào “ Cựu chiến binh gương mẫu” lần V.


Tham dự có đồng chí Trần Văn Sang - Chủ tịch Hội CCB huyện Xuân Lộc, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể, các chi bộ, ban ấp và các đồng chí CCB trên địa bàn xã.

Trong 05 năm qua với tinh thần thi đua sôi nổi, trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, hội viên CCB xã Xuân Thành đã phấn đấu nổ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết các cấp Hội đã đề ra, tích cực tham gia thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Hội đã duy trì và thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động đảm bảo chế độ sinh hoạt định kỳ hàng tháng từ BCH đến chi hội, tỉ lệ hội viên tham gia sinh hoạt luôn đạt từ 90% trở lên. Trong 05 năm qua Hội luôn giữ vững Hội trong sạch vững mạnh xuất sắc được Tỉnh hội tặng bằng khen 05 năm liền, có nhiều cá nhân được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở.

Tuy vẫn còn một số hạn chế, khó khăn nhưng trong 05 năm thực hiện Hội CCB xã luôn được Hội CCB huyện Xuân Lộc và Đảng ủy xã Xuân Thành đánh giá cao trong thực hiện phong trào “ Cựu chiến binh gương mẫu”.

Lê Trường Xuân Thành

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​