Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Xuân Hưng

 

Sáng ngày 10/01/2019, ông Viên Hồng Tiến đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Đức Hóa, ông NooRuDeen, bà Huỳnh Thị Mỹ Trang là đại biểu HĐND huyện Xuân Lộc, ông Đậu Bá Hải đại biểu HĐND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Xuân Hưng sau kỳ họp HĐND các cấp.

 kjh.jpg

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Xuân Hưng đã được nghe các đại biểu thông báo về kết quả kỳ họp của HĐND các cấp, báo cáo kết quả thực hiện tình hình tinh tế xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2018 và những giải pháp năm 2019, đồng thời lắng nghe tâm tư nguyện vọng, tiếp thu ý kiến, đóng góp của cử tri.

Dịp này cử tri xã Xuân Hưng đã có một số ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Đề nghị công ty cấp nước lắp đặt hệ thống cung cấp nước sạch cho nhân dân ấp 5, vì hiện nay nguồn nước bị nhiễm phèn nặng, về mùa khô các xe ben chở đất cung cấp cho lò gạch đi lại liên tục, gây bụi bẩn ô nhiễm môi trường trong khu dân cư, đề nghị có`biện pháp xử lý, về mùa mưa các tuyến đường giao thông nông thôn tại ấp 3 thường bị ngập nước, đề nghị nhà nước có kế hoạch đào mương thoát nước, hiện nay thời điểm giáp Tết, nông dân đang chong điện xử lý thanh long ra trái vụ, do vậy nguồn điện sinh hoạt bị ảnh hưởng, đề nghị công ty điện lực cần tách riêng nguồn điện sinh hoạt với nguồn điện sản xuất, đề nghị bổ sung, thay thế trang thiết bị khám chữa bệnh tại các Trạm Y tế xã và Trung tâm Y tế huyện Xuân Lộc để đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho người dân.

 kjh1.jpgkjh12.jpg
 

Qua các ý kiến mà cử tri đã phản ảnh, kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc lần này. Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp và lãnh đạo địa phương đã trả lời thỏa đáng cho cử tri. Đồng thời cũng ghi nhận một số ý kiến khác và sẽ chuyển đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trã lời tại buổi tiếp xúc cử tri lần sau.

 

                                                                                                                         Quang Duệ

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​