Chương trình vượt lên chính mình góp phần vượt nghèo

 

Vượt lên chính mình là chương trình trò chơi truyền hình với mục đích xóa nợ và cấp vốn làm ăn cho mọi đối tượng nghèo có vay vốn ngân hàng và có nhu cầu xóa nợ  Trong 2 ngày 9, 10/10 Ban Khoa Giáo của HTV Đài truyền hình TP HCM phối hợp với công ty LASTA, Ban dân vận huyện Ủy thực hiện chương trình “Vượt lên chính mình” tại 2 xã Xuân Tâm và xã Xuân Hiệp.

Sequence 01.Still001.bmp

Tại Ấp 4 xã Xuân tâm gia đình chị Nguyễn thị Lơn đến với chương trình vượt lên chính mình đã dành được rất nhiều tình cảm của chương trình củng như từ bà con tại địa phương, sau khi vượt qua vòng thi xóa nợ vay ngân hàng và góp vốn, gia đình chị đã nhận được số tiền 20 triệu, trò chơi liên hoàn số tiền 4 triệu, bà con tại địa phương và Canada đồng cảm và chia sẽ số tiền 7 triệu, phần rút thăm may mắn được số tiền 26 triệu. Như vậy tổng số tiền gia đình chị Lơn nhận đươc từ chương trình là 57 triệu đồng. Chị Lơn chia sè cảm nghĩ của mình.(pv)

Sequence 01.Still006.bmpSequence 01.Still005.bmp
Sequence 01.Still007.bmp

Tại Ấp Việt Kiều xã Xuân Hiệp Gia đình chị Lê Ngọc Anh đã nhận từ chương trình vượt lên chính minh với số tiền gần 60 triệu đồng.  Với số vốn có được từ chương trình gia đình hai chị sẽ  xóa đươc nợ ngân hàng là 12 triệu mỗi gia đình, phần còn lại để cải thiện cuộc cuộc sống giúp cho con ăn học.

                                                                                           TRỌNG HOÀI

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​