Ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn thể liên thế hệ của Hội người cao tuổi xã Suối Cao

 

Nhằm đẩy mạnh phong trào Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, ngày 05/10 Hội người cao tuổi xã Suối Cao đã tổ chức họp mặt ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Văn thể liên thế hệ nhân kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018).

tk.jpg
Ông Lê Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm câu lạc bộ

Câu lạc bộ văn thể liên thế hệ của Hội người cao tuổi xã Suối Cao được hình thành trên cơ sở của nhóm sở thích của một số hội viên hội người cao tuổi. So với nhiều môn thể thao khác thì bộ môn văn - thể rất phù hợp với người cao tuổi bởi sự đơn giản, dễ tập, dễ nhớ với những động tác nhẹ nhàng, thư giãn, không thiên nhiều về thể lực mà rất uyển chuyển, phù hợp với người cao tuổi, giúp lưu thông khí huyết, cân bằng năng lượng, làm cho cơ thể khỏe mạnh.

  tk1.jpgtk12.jpg

Tốp ca của Hội người cao tuổi xã tham gia văn nghệ.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tiến Dũng – Phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh, việc ra mắt câu lạc bộ Văn - Thể liên thế hệ là rất quan trọng, ý nghĩa và thiết thực. Tạo sự đoàn kết, giao lưu học tập và đảm bảo sức khỏe cho người cao tuổi. Qua đó, đồng chí Lê Tiến Dũng cũng mong muốn Hội người cao tuổi xã tiếp tục đẩy mạnh các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Các ban ngành, đoàn thể xã tiếp tục thực hiện tốt các chính sách chăm sóc người cao tuổi về mọi mặt đời sống vật chất và tinh thần, làm sao để phát huy được sức mạnh đoàn kết, sáng tạo, đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, để người cao tuổi tiếp tục cống hiến cho địa phương ngày càng phát triển, đi lên, đặc biệt là tham gia xây dựng, góp ý, phản biện, giám sát và thực hiện các chính sách, làm nòng cốt trong nhiều phong trào thi đua yêu nước, qua đó tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi trên địa bàn xã được “Sống vui - sống khỏe – sống có ích”.

Hoài Lê - VP. HĐND và UBND xã Suối Cao

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​