Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử phạt vi phạm hành chính năm 2018 trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

 

Sáng ngày 31/8/2018, tại Nhà văn hóa huyện Xuân Lộc, Phòng Tư pháp – cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật của huyện đã khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử phạt vi phạm hành chính năm 2018. Đây là các nội dung pháp luật cần được tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ công chức làm công tác xử lý vi phạm hành chính những kiến thức cơ bản về pháp luật xử lý vi phạm hành chính nói chung và về xử phạt vi phạm hành chính nói riêng.

 thuan1.jpg
Tại buổi Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử phạt vi phạm hành chính năm 2018 trên địa bàn huyện Xuân Lộc..

 Hội nghị có hơn 150 đại biểu là đại diện lãnh đạo và chuyên viên các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Cán bộ chiến sĩ Công an huyện; Đại diện lãnh đạo UBND xã, thị trấn; Trưởng, phó và công an viên các xã, thị trấn;  công chức Tư pháp - Hộ tịch, Văn phòng – Thống kê, Địa chính – xây dựng, thương mại – dịch vụ, cán bộ Thú y của các xã, thị trấn đã dành thời gian về dự hội nghị.

Hội nghị tập trung cung cấp, hướng dẫn các kiến thức pháp luật chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn trong áp dụng, thực thi pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính, những vấn đề cần lưu ý trong khi thi hành công vụ của người có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính.  Hội nghị tập huấn lần này do đồng chí Trần Duy Nguyện – Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện thực hiện công tác báo cáo viên tại hội nghị.

 thuan12.jpg
Ông Trần Duy NguyệnPhó Trưởng phòng Tư pháp thực hiện báo cáo viên tại hội nghị.

Đồng chí Huỳnh Thanh Thoảng – Trưởng phòng Tư pháp huyện – Phó chủ tịch Hội đồng PBGDPL huyện đã quan tâm đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

 thuan123.jpg

Phát biểu, chỉ đạo của Bà Huỳnh Thanh Thoảng - Trưởng phòng Tư pháp huyện, Phó chủ tịch Hội đồng PBGDPL huyện.

Được biết, sau đợt tập huấn trên, Phòng Tư pháp – cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện sẽ phối hợp với các cơ quan, đơn vị của huyện; UBND các xã , thị trấn tiếp tục tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên toàn huyện nội dung pháp luật nói trên nhằm nâng cao hiểu biết và chấp hành pháp luật trong nhân dân.

                                                                           Đinh Thị Kim Ngọc

                                                                    Phòng Tư pháp huyện Xuân Lộc

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​