Hội nghị triển một số nội dung liên quan

 

Sáng ngày 22/8, Huyện Ủy Xuân Lộc tổ chức hội nghị triển khai quán triệt một số nội dung có liên quan đến công tác 7 tháng đầu năm trên địa bàn Huyện cho bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn; bí thư các trường học trên địa bàn Huyện. Bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó bí thư thường trực Huyện Ủy dự và chủ trì hội nghị.

NỘI DUNG1.jpgNỘI DUNG3.jpg

Tại hội nghị các đại biểu đã được triển khai 5 nội dung gồm: Một số tình hình liên quan đến vi phạm pháp luật về tệ nạn xã hội thâm nhập trong các trường học trên địa bàn Huyện, giải pháp để phòng ngừa trong thời gian tới; Công tác xây dựng Đảng nhất là tạo nguồn phát triển Đảng trong lực lượng giáo viên; Công tác rà soát quy hoạch nguồn cán bộ hiệu trưởng, hiệu phó trong các trường học gắn với công tác đào tạo bồi dưỡng trong thời gian tới; Công tác quản lý tài chính nhất là các khoản thu xã hội hóa trong các trường học trên địa bàn Huyện trong 7 tháng đầu năm 2018, nguyên nhân những tồn tại hạn chế và kết quả việc phân loại rác thải tại các trường học trên địa bàn Huyện trong 7 tháng đầu năm và phương hướng 5 tháng cuối năm 2018.

NỘI DUNG2.jpg


Tại hội các đại biểu đã thảo luận đề ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt các nội dung đã triển khai. Đặc biệt là công tác tuyên tuyên phòng chống tại tệ nạn ở học đường; tập trung chú trọng công tác tạo nguồn trung kiên và phát triển đảng trong lực lượng giáo viên và công nhân viên trường học. Được biết:  Hiện nay trên địa bàn Huyện có 73 chi bộ trường học. Trong đó có 68 chi bộ nhỏ trực thuộc Đảng bộ khối xã, thị trấn và 5 chi bộ cơ sở. Tính đến nay trên toàn Huyện có 3.570 cán bộ, công chức, viên chức các trường đang quản lý. Trong đó có 1.642 đảng viên, nguồn trung kiên phát triển trong trường học là 420 trung kiên  và quần chúng chưa phát triển trung kiên là 1.520 quần chúng.

 

 

                                               Tuệ Lâm   

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​