Xuân Hưng duy trì tốt phong trào bóng đá Nữ

Được thành lập từ ngày 30/4/2018, đến nay đã gần 04 tháng, đội bóng đá nữ xã Xuân Hưng gồm có 15 cầu thủ là cán bộ, công chức nữ của UBND xã luôn duy trì và phát huy tốt phong trào thể thao của xã nhà.

Mặc dù mới được thành lập, tuy đội bóng đá nữ xã Xuân Hưng không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình ở các trận giao hữu, cống hiến nhiều pha bóng đẹp thông qua giải bóng đá nữ mở rộng chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Xuân Lộc và giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và các trận giao hữu với các đội bóng đá nữ của UBND xã Xuân Tâm, UBND xã Xuân Hòa, trường THCS Nguyễn Công Trứ, trường Tiểu học Xuân Hưng, trường Tiểu học Triệu Thị Trinh, Hợp tác xã xoài Suối Lớn và trường THPT Xuân Hưng với những kết quả ban đầu rất đáng khen ngợi, với 03 trận thắng, 02 trận hòa và 02 trận thua.

fdfdfdf1.jpgfdfdfdf12.jpg

Có được kết quả trên là nhờ tinh thần hăng say luyện tập thể thao của các cầu thủ, đã duy trì tốt việc luyện tập tuần 02 buổi vào chiều thứ hai và thứ năm hàng tuần. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm hỗ trợ của Đảng ủy, UBND xã, đã tạo điều kiện thuận lợi cho đội bóng nữ về tinh thần lẫn vật chất, từ đó tác động mạnh mẽ đến tinh thần thể thao của các chị em phụ nữ.

Thông qua giải bóng đá nữ mở rộng và các trận giao hữu cho thấy xã Xuân Hưng đã có những định hướng tích cực về bước đi mới của phong trào thể dục, thể thao xã nhà. Qua đó tạo thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị với nhau, giúp cho cán bộ, công chức được giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, không chỉ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", mà còn tạo động lực giúp các chị em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời tăng cường hơn nữa tình đoàn kết trong cơ quan đơn vị, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các chị em phụ nữ.

 

                                                                                                                          Quang Duệ

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​