Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND Tỉnh;  sau kỳ họp thứ 7 HĐND Huyện. Sáng 7/8, Đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện và xã đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri trên địa bàn Huyện Xuân Lộc.

Tại Thị Trấn Gia Ray ông Hồ Văn Hà- chủ tịch UBND Huyện - Đại biểu HĐND Tỉnh cùng đại biểu HĐND Huyện và thị trấn đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri của 8 khu phố trên địa bàn Thị Trấn Gia Ray.

TIEU.00_19_57_11.Still085 - Copy.jpg

Tại buổi tiếp xúc sau khi nghe các đại biểu HĐND các cấp thông báo kết quả các kỳ họp HĐND Tỉnh, Huyện và thị trấn bà con cử tri vui mừng phấn khởi những kết quả tại các kỳ họp. Đồng thời bà con cử tri địa phương cũng để đạt 7 ý kiến liên quan đến các vấn đề như: Ô nhiễm môi trường tại khu phố 2; đề nghị xây dựng cầu tại tuyến đường 21/3;  đường Ngô Văn Kế lầy lội xuống cấp gây khó khăn trong việc đi lại của người dân; nhiều nắp cống bể và xuống cấp gây mất an toàn cho người đi đường.

TIEU.00_20_40_33.Still086 - Copy.jpgTIEU.00_20_44_07.Still087 - Copy.jpg

Tại nhà văn hóa dân tộc Chơ Ro ấp Bình Hòa xã Xuân Phú, bà Nguyễn Thị Cát Tiên, phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri của xã.

TIEU.00_21_11_47.Still088.jpg

Cử tri xã Xuân Phú đã đề đạt một số nguyện vọng liên quan trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người dân như: Cử tri sống 2 bên quốc lộ 1A xã Xuân Phú mong muốn được Công ty 319 đền bù tiền đất khi đơn vị này mở rộng Quốc lộ 1A. Cử tri ấp Bình Xuân II kiến nghị nhà nước hỗ trợ xây dựng 2 cây cầu thuộc tổ 3 và tổ 4 bắc qua suối để thuận lợi vận chuyển lúa. Cử tri ấp Bình Xuân II cũng đề nghị nhà máy nước nhanh chóng thực hiện lắp đặt đồng hồ nước cho bà con sử dụng vì khu vực ở đây nước bị nhiễm phèn. Một số ý kiến mong muốn được nhà nước hỗ trợ nông dân thực hiện các tuyến đường giao thông nội đồng để người dân thuận tiện trong sản xuất.

 

                                                                             Lê Tùng, Tuệ lâm
 

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​